Where all things go minimalistic

Quy tắc đổi trả

1.

Khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, đã được thử và xem chất lượng sản phẩm: GEM không nhận đổi trả dưới mọi hình thức, trừ trường hợp lỗi kỹ thuật(*).

2.

Khách mua hàng online: GEM áp dụng đổi size (01 lần – không đổi màu, không đổi kiểu) cho sản phẩm có size. Sản phẩm free-size không được đổi sang sản phẩm khác dưới mọi hình thức.

Lưu ý: GEM chỉ nhận đổi size sang các size mà sản phẩm có (VD: sản phẩm chỉ có size S và M thì chỉ được đổi giữa 2 size đó). Trong trường hợp size bạn cần đổi đã hết hàng, bạn có thể đổi sang sản phẩm khác có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

3.

GEM nhận đổi size và giải quyết lỗi kỹ thuật trong vòng 03 ngày (**) với điều kiện:

  1. sản phẩm còn nguyên tag giá
  2. sản phẩm chưa qua sử dụng, giặt ủi, chỉnh sửa
  3. kèm theo hoá đơn mua hàng

4.

Sản phẩm ưu đãi không nhận đổi trả dưới mọi hình thức.

5.

Thời hạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến đơn hàng là 30 ngày tính từ ngày mua hàng. Quá 30 ngày, GEM xin phép không xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng.

 

(*) Lỗi kỹ thuật bao gồm các lỗi: bung đường chỉ, rách, lủng lỗ trên vải, tước canh sợi, vải sau khi giặt bị lem màu (đối với các sản phẩm phối màu)

(**) Khi đổi trả sản phẩm, các bạn vui lòng mang/gửi sản phẩm đến cửa hàng trong vòng 03 ngày sau khi mua hàng. Đối với khách ngoài phạm vi TP.HCM, thời hạn 03 ngày sẽ được tính từ ngày bạn nhận được sản phẩm cho đến ngày bạn gửi lại sản phẩm vào TP.HCM (theo vận đơn chuyển phát)

——————

Trên đây là quy tắc về đổi và trả hàng. Các bạn vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng. Mọi trường hợp về đổi trả hàng sẽ được giải quyết dựa theo thông tin đã thông báo ở trên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với GEM qua e-mail, hotline hoặc facebook.

Cảm ơn các bạn.

GEM

(Áp dụng từ ngày 6/6/2018)