Where all things go minimalistic

Chương trình tích điểm

GEM xin giới thiệu chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết để lên hạng khách VIP10 và VVIP15. Nội dung cụ thể như sau:

Tích điểm

Với mỗi 1,000đ trên hóa đơn, bạn sẽ được tích 1 điểm, áp dụng cho tất cả sản phẩm bao gồm sản phẩm thường, sản phẩm ưu đãi và phụ kiện. Khi mua sắm với GEM, bạn vui lòng cung cấp thông tin cá nhân và SĐT để GEM tạo tài khoản khách hàng cho bạn.
LƯU Ý: Điểm tích được sẽ bị mất toàn bộ và tính lại từ đầu nếu tài khoản khách hàng không có phát sinh giao dịch trong vòng 12 tháng gần nhất.

Quyền lợi khách hàng hạng VIP

Khách hàng hạng VIP sẽ được ưu đãi giảm 10% (khách hàng hạng VIP10) hoặc 15% (khách hàng hạng VVIP) các sản phẩm của GEM (không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi và phụ kiện – nhưng vẫn được tích điểm như bình thường) khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online, cũng như được miễn phí vận chuyển toàn quốc bất kể số lượng đặt hàng.

Điều kiện lên hạng

  • Hạng VIP10: Khách hàng tích đủ 10,000 điểm khi mua sắm với GEM.
  • Hạng VVIP15: Khách hàng tích đủ 25,000 điểm khi mua sắm với GEM.
Tài khoản VIP sẽ được kích hoạt trong vòng 24h sau khi khách hàng đã tích đủ điểm cần thiết để lên hạng.

Điều kiện duy trì hạng VIP

Để duy trì hạng VIP, tài khoản khách hàng cần có phát sinh giao dịch trong vòng 12 tháng gần nhất. Hạng VIP của khách hàng sẽ bị hủy và mất toàn bộ điểm tích được nếu sau 12 tháng tài khoản khách hàng không có phát sinh giao dịch.

Quy định

  • Không áp dụng chung ưu đãi của VIP với các chương trình ưu đãi khác.
  • Giá trị ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Ưu đãi VIP được áp dụng cho mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online.
  • Ưu đãi VIP chỉ áp dụng cho chính khách hàng đó. Các trường hợp cho người khác mượn tài khoản sẽ lập tức bị hủy hạng và xóa toàn bộ điểm tích được.

Trên đây là nội dung chương trình tích điểm lên hạng VIP. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với GEM qua e-mail, hotline hoặc Facebook.

Cảm ơn các bạn.

GEM

(Áp dụng từ ngày 27/02/2018)