Where all things go minimalistic

Thông báo ra mắt Chương trình tích điểm lên hạng VIP

GEM Perlicia 201857

Chào các bạn,

GEM xin giới thiệu chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết để lên hạng khách VIP10 và VVIP15, áp dụng từ ngày 8/4/2018.

TÍCH ĐIỂM

Với mỗi 1,000đ trên hóa đơn, bạn sẽ được tích 1 điểm, áp dụng cho tất cả sản phẩm bao gồm sản phẩm thường, sản phẩm ưu đãi và phụ kiện. Khi mua sắm với GEM, bạn vui lòng cung cấp thông tin cá nhân và SĐT để GEM tạo tài khoản khách hàng cho bạn.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG HẠNG VIP

Khách hàng hạng VIP sẽ được ưu đãi giảm 10% (khách hàng hạng VIP10) hoặc 15% (khách hàng hạng VVIP) các sản phẩm của GEM (không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi và phụ kiện – nhưng vẫn được tích điểm như bình thường) khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online, cũng như được miễn phí vận chuyển toàn quốc bất kể số lượng đặt hàng.

ĐIỀU KIỆN LÊN HẠNG

– Hạng VIP10: Khách hàng tích đủ 10,000 điểm khi mua sắm với GEM.
– Hạng VVIP15: Khách hàng tích đủ 25,000 điểm khi mua sắm với GEM.

Tài khoản VIP sẽ được kích hoạt trong vòng 24h sau khi khách hàng đã tích đủ điểm cần thiết để lên hạng.

ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ HẠNG VIP

Để duy trì hạng VIP, tài khoản khách hàng cần có phát sinh giao dịch trong vòng 12 tháng gần nhất. Hạng VIP của khách hàng sẽ bị hủy và mất toàn bộ điểm tích được nếu sau 12 tháng tài khoản khách hàng không có phát sinh giao dịch.

Lưu ý: Các khách VIP cũ có mua sắm với GEM trong khoảng thời gian 8/4/2017 – 8/4/2018 sẽ được tạo tại khoản VIP mới với số điểm tích được tương đương với hạng thẻ VIP đang có.

———–

Trên đây là một số điểm chính của chương trình tích điểm. Để xem đầy đủ thông tin chương trình, mời các bạn xem ở đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về nội dung chương trình, các bạn vui lòng e-mail hoặc inbox cho GEM nhé.

Trân trọng.

GEM Team

GEM Concept